SẢN XUẤT

Với diện tích nhà máy 35.000m, được trang bị máy móc,dây chuyền tự động, BA THANH cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất và đa dạng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

VÁN PHỦ VENEER(XOAN,ASH,SỒI)

Với dây chuyền máy móc tân tiến,hiện đại,BA THANH mang đến giải pháp phủ VENEER vân gỗ( XOAN,ASH,SỒI) trên nền ván,ván gỗ công nghiệp(MDF,HDF,HMR,GỖ GHÉP,OKAL) với chi phí giá cả hợp lý.Giải pháp này rất hiệu quả,tiết kiệm chi phí,nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ,chất lượng của Quý khách hàng.
KÍCH THƯỚC VÁN NỀN: 1.2m x2.4m
ĐỘ DÀY VÁN NỀN: 2.3mm đến 25mm

VÁN PHỦ MELAMINE,GIẤY

Với dây chuyền máy móc tân tiến,hiện đại,BA THANH mang đến giải pháp phủ MELAMINE,GIẤY PU trên nền ván,ván gỗ công nghiệp(MDF,HDF,HMR,OKAL) MÀU SẮC MẪU MÃ ĐA DẠNG với chi phí giá cả hợp lý.Giải pháp này rất hiệu quả,tiết kiệm chi phí,nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ,chất lượng của Quý khách hàng.
KÍCH THƯỚC VÁN NỀN: 1.2m x2.4m
ĐỘ DÀY VÁN NỀN: 2.3mm đến 25mm

VÁN PHỦ KEO BÓNG,KEO MỜ

Với dây chuyền máy móc tân tiến,hiện đại,BA THANH mang đến giải pháp phủ KEO BÓNG,KEO MỜ trên nền ván,ván gỗ công nghiệp(MDF,HDF,HMR,OKAL) ,VÁN PHỦ VENEER với chi phí giá cả hợp lý.Giải pháp này rất hiệu quả,tiết kiệm chi phí,nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ,chất lượng của Quý khách hàng.
KÍCH THƯỚC VÁN NỀN: 1.2m x2.4m
ĐỘ DÀY VÁN NỀN: 2.3mm đến 25mm