CHỈ DÁN VENEER-PVC

Project Description

Với diện tích nhà máy 35.000m, được trang bị máy móc,dây chuyền tự động, BA THANH cam kết mang đến những dịch vụ gia công tốt nhất, hoàn hảo nhất và đa dạng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

BỘ PHẬN KINH DOANH

 (84).028.3970.1399

CHỈ VIỀN DÁN CẠNH VENEER-PVC

Chỉ dán cạnh là gì ?

Chỉ dán cạnh được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván nhân tạo: ván MDF, ván Ép; ván dăm (particle board)… giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm. Chỉ dán cạnh giúp cho sản phẩm có bề ngoài giống gỗ đồng nhất, cũng như giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như…nước, hóa chất; ngoài ra chỉ dán cạnh cũng giúp hạn chế việc thoát Formandehide từ trong gỗ nhân tạo ra ngoài.

Ban đầu việc dán cạnh phải dùng chỉ cạnh veneer và được thực hiện thủ công và rất tỷ mỉ. Tuy nhiên, ngày nay máy móc được sử dụng để làm tăng năng suất  sản phẩm, nhất là trong các sản phẩm sản xuất hàng loạt: cửa, tủ, bàn ghế…

-Chỉ dán cạnh là vật liệu dạng nhựa pvc dùng để nẹp cạnh gỗ công nghiệp MFC sau khi đã sản xuất thành phẩm như bàn ghế tủ kệ….Ứng với mỗi mã màu melamine sẽ có cuộn chỉ có màu và vân gỗ tương ứng giúp vật liệu MDF hoặc MFC không bị thấm nước tăng tuổi thọ cho đồ nội thất.

Chúng tôi có bán sỉ và lẽ từng cuộn chỉ gồm kích thước có bề rộng: 21mm, 28 mm, 43mm, độ dày 0,45mm hoặc 1mm, chiều dài của cuộn chỉ 100 đến 200mm.

-Ngoài ra chỉ dán cạnh cũng đã được phát triển thêm rất nhiều loại vật liệu, màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng: chỉ nhựa PVC, chỉ nhựa ABS, chỉ melamine…

-Chỉ cạnh thường có độ dày từ 0.45mm cho đến những loại có độ dày 5mm; và có rất nhiều hình dạng khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau: chỉ hình T, chỉ hình U, chỉ cạnh thẳng…

-Công Ty BA THANH cung cấp cho khách hàng cả Chỉ nhựa PVC và Chỉ veneeer dán cạnh.Công Ty BA THANH hiện có chỉ nhựa PVC có độ dày 1mm; 2mm và có kích thước bản rộng 21mm; 28mm; 35mm; 50mm; và chỉ veneer dán cạnh các loại: sồi, ash (tần bì), walnut (óc chó), xoan đào…và các loại chỉ veneer kỹ thuật có bản rộng 21mm, 35mm; 45mm.. và độ dày 0.5mm.