VÁN PHỦ GIẤY

Project Description

Với diện tích nhà máy 35.000m, được trang bị máy móc,dây chuyền tự động, BA THANH cam kết mang đến những dịch vụ gia công tốt nhất, hoàn hảo nhất và đa dạng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

BỘ PHẬN KINH DOANH

 (84).028.3970.1399

VÁN PHỦ GIẤY

Hiện nay nhu cầu gia công phủ trên bề mặt ván đã dần thay thế cho sơn PU trong ngành nội thất, nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty BA THANH đã đầu tư lắp đặt nhiều dây chuyền máy móc gia công dán giấy hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

Với những ưu điểm của mình, ván gỗ như MDF, ván dăm (ván Okal) đều có thể dán giấy với nhiều màu sắc, bề mặt trơn hoặc hoa văn, vân gỗ đa dạng.

Với công nghệ hiện đại hóa, BA THANH sử dụng những loại keo chất lượng để dán giấy theo yêu cầu của khách hàng lên bề mặt ván gỗ với giấy trang trí PU hay Amino.

Hiện tại, Công Ty BA THANH chúng tôi có rất nhiều loại giấy đa đang về màu sắc, kiểu dáng như màu trơn (trắng, xanh , đỏ,…) và vân gỗ (beech, cherry, teak,…) để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Khách hàng có thể xử lí nhám, bóng, sọc bề mặt thành phẩm của ván gỗ phủ giấy polyester.

Với những loại ván gỗ phủ giấy, khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo những tác phẩm của mình như bàn ghế, tủ kệ, phòng óc, nội thất, phòng học,……..mà không sợ trầy xước…