HOẠT ĐỘNG

Tại BA THANH, chúng tôi hiểu rằng một đội ngũ thành công được tạo nên từ những con người vui khỏe trẻ và hạnh phúc. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của BA THANH có một môi trường làm việc năng động và lý tưởng.

Trăn trở cho đều đó, chúng tôi tin rằng các sự kiện các hoạt động tập thể là yếu tố quan trọng góp phần tăng cường sự gắn kết các phòng ban, các cá nhân trong công ty, từ đó thúc đẩy hiệu quả hợp tác nhóm, hợp tác chéo giữa các phòng ban,các bộ phận cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn bó của nhân viên với nhân viên và nhân viên với công ty.Nên hằng năm BA THANH luôn tổ chức các hoạt động và sự kiện lớn cho nhân viên

DU LỊCH-TEAM BUILDING 2022 !
Nhằm mang lại niềm vui,giây phút nghĩ ngơi sau những nỗ lực,phấn đấu của tất cả nhân viên trong năm qua,CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BA THANH đã tổ chức chương trình du lịch Phan Thiết cho toàn thể nhân viên từ ngày 06 đến ngày 0 8/05/2022 cùng với hoạt động Team Building và Gala Dinner nhằm tạo sân chơi giúp cán bộ nhân viên giao lưu,gắn kết,xây dựng tinh thần đồng đội,đồng lòng hướng tới mục tiêu chung,thành công chung.Đây cũng chính là thông điệp Ban Lãnh Đạo Công ty muốn gửi đến toàn thể nhân viên sau chuyến đi.

 VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra nhiều đợt và tại nhều thành phố lớn tại Việt Nam. Hơn nhiều năm qua,đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.

VIETBUILD 2022-TP.HCM
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh của chuỗi 10 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2022 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.Và BA THANH là nhà tài trợ chính cho triễn lãm lần này.