VÁN SÀN GỖ DONGWHA

Project Description

CÔNG TY BA THANH HIỆN TẠI LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ LÀ NHÀ CŨNG CẤP HÀNG ĐẦU CÁC SẢN PHẨM VÁN MDF-VÁN SÀN GỖ TỪ TẬP ĐOÀN DONGWHA,VỚI DIỆN TÍCH VÀ TRỮ LƯỢNG HÀNG HOÁ LỚN,ĐA DẠNG MẪU MÃ,ĐỘI NGŨ VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP.CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ NHANH CHÓNG NHẤT.

BỘ PHẬN KINH DOANH

 (84).028.3970.1399

SÀN GỖ DONGWHA

 

Dongwha – Thương hiệu sàn gỗ uy tín tại Hàn Quốc, tự hào trở thành một mảnh ghép hoàn hảo trên bản đồ kinh doanh gỗ của thế giới. Chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

Dongwha nổi bật với bộ sưu tập sàn gỗ:

Natus: là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn của Dongwha Việt Nam, là sàn gỗ công nghiệp Số 1 Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Với một loạt các tính năng ưu việt bao gồm: công nghệ Nano Silver với bề mặt phủ Bio-ceramic, lớp trang trí, lõi HDF thân thiện với môi trường, hệ thống uniclick và khả năng chống nước tuyệt đối. NATUS hoàn toàn tự tin đứng vững trên thị trường với nhiều thương hiệu cạnh tranh khác.

Sanus: là siêu sao của Dongwha’s Việt Nam, là thương hiệu chính thức cho sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Bên cạnh những đặc tính nổi bật như: bề mặt nano bạc, bề mặt sần thông minh theo vân như gỗ thật, khả năng chống ẩm tuyệt vời, SANUS hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho toàn ngành ván sàn gỗ với sản phẩm tấm lõi Super E0 – thân thiện với môi trường hàng đầu không chứa Formaldehyde với khả năng chống thấm đáng ngưỡng mộ. SANUS không chỉ là một sản phẩm ván sàn hay nội thất gia đình, sứ mệnh của SANUS là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho con người.

Sàn gỗ Dongwha – gửi trao thiên nhiên vào không gian sống của bạn